Những câu đố vui hài hước đang giúp chúng ta giải tỏa áp lực đè nén sau phần nhiều giờ học tập, làm việc căng thẳng đó. Hãy cùng bạn bè thử giải đố đều câu đố thủ thuật não tiếp sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 dòng thuyền buổi tối đa là chỉ chở được nhì người, giả dụ thêm tín đồ thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm tức thì lập tức. Hỏi nguyên nhân người ta nhìn thấy trên chiếc thuyền kia có tía thằng Mỹ đen và cha thằng Mỹ white ngồi trên mẫu thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên mẫu thuyền đó sự thật là gồm đúng 2 người đi. Đó là tía của thằng Mỹ đen và bố của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Các câu hỏi hại não

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: con tim.

Câu 10: Nắng cha năm tôi không bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại vứt tôi là dòng gì?

Đáp án: Đó là mẫu bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì lâu năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới đơ là đang làm gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi thân 2 bé vịt. Hỏi bao gồm mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ý muốn gì cơ mà không bao giờ được?

Đáp án: vày gấu trúc chỉ bao gồm 2 màu trắng đen cho nên nó ao ước được chụp ảnh màu - vậy mà tất yêu được bởi vì chụp cỡ nào thì cũng chỉ tất cả trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông nhất là buôn bản nào?

Đáp án: làng hội.

Câu 16: Tay cầm cố cục giết mổ nắn nắn, tay vỗ mông là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là mẹ đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt ko rời, phơi không khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào nhưng mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bầy ong bao gồm điểm gì khác nhau?

Đáp án: con trai là loài vật sống bên dưới nước, còn bầy ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà đắn đo bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, cơ mà bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng ko kể xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi con trai công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ vội vàng rút ra là dòng gì?

Đáp án: Đó là chiếc tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn nhưng trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột nào đi bằng hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, dragon bay chỗ nào và đáp ở đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long cùng đáp sinh sống Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bởi hai chân?

Đáp án: toàn bộ các nhỏ vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 người đứng làm việc chân cầu. Ở giữa cầu tất cả một bé gấu khôn xiết hung dữ cấm đoán ai qua cầu hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ chân cầu cho đến giữa mong và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi fan đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi đến giữa cầu và quay khía cạnh ngược lại. Nhỏ gấu tỉnh dậy tưởng bạn đó từ vị trí kia qua bắt buộc rượt trở lại. Nạm là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ bao gồm một que diêm, vào một mua đông giá rét, bạn phi vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, với một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn xong họ buộc phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ nên trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 fan ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng mà vợ thích nắm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy nhiên nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tứ bằng một năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào nhưng bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: bao gồm 1 bầy chim đậu bên trên cành, bạn thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

18. Câu đố: bé chó đen người ta gọi là nhỏ chó mực. Nhỏ chó vàng, fan ta gọi là bé chó phèn. Con chó sanh tín đồ ta gọi là nhỏ chó đẻ. Vậy con chó đỏ, tín đồ ta call là con chó gì?

Đáp án: con chó đỏ bạn ta call là con chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: có 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, hư tai là hai bốn (24).

20. Câu hỏi: bé gì không gáy ò ó o mà bạn ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà bé và gà mái.

21. Câu hỏi: có một con trâu. Đầu nó thì nhắm đến hướng mặt trời mọc, nó xoay trái 2 vòng kế tiếp quay ngược lại tiếp nối lại quay nên hay vòng hỏi chiếc đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: dịch gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan đặc trưng nhất của đàn bà là gì ?

Đáp án: Hội kết hợp Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: khi Beckham tiến hành quả đá vạc đền, anh ta đang sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ “Cơm”.

Xem thêm: Game Trang Điểm Lưu Diệc Phi Và Sao Nữ Trung Quốc Xấu Hơn Khi Trang Điểm Đậm

26. Câu hỏi: cái gì tay trái chũm được còn tay cần cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ bé đi tột đỉnh một trái núi. Người nhỏ bé là nhỏ của tín đồ lớn, nhưng fan lớn lại ko phải thân phụ của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: bé cua đỏ lâu năm 10 centimet chạy đua với nhỏ cua xanh dài 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín

29. Câu hỏi: hội chứng minh: đàn bà = nhỏ dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

30. Câu hỏi: phía bên trái đường có một căn nhà xanh, bên bắt buộc đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu thương lãng mạn, lắng đọng nhất

Trong tình yêu, ngoại trừ sự lãng mạn, và ngọt ngào thì sự hài hước, sung sướng cũng giúp cho chuyện tình của công ty đẹp hơn, bền lâu đó. Nếu như bạn không biết làm thế nào nhằm những mẩu truyện của cả hai vui hơn, rất có thể tham khảo ngay hầu như câu đố vui về tình yêu siêu bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần vật dụng bảy được điện thoại tư vấn là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn với người quốc tế là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: Đang yêu thương mà người yêu chết hotline là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu thương 1 lúc đa số người được call là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu với kết hôn với người trong nước điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu mang lại lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai thiếu nữ cùng dùng phổ biến một quý ông trai hotline là gì?

Đáp án: tầm thường Tình

Câu đố 8: Được gật đầu yêu hotline là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để đưa người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bội nghĩa Tình

Câu đố 10: Yêu trường đoản cú thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu vk bạn cùng bị tiến công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 12: Là hành vi gì?

Cục thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một trong những lúc thọ lâu

Rút ra dòng “chách”

Nhìn nhau nhưng mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 13: Tình yêu thừa đẹp điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: hay Tình

Câu đố 14: mẫu gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng mà miết lên miết xuống là nó ngày tiết nhớt ra?

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó bà mẹ trông cậy mang đến mầy cửa ngõ võ ba tầng tuy vậy bước nhảy đầm Tòn teng chồng vợ cả cùng hai => Đáp án: mẫu võng 

Câu 22: Đen thủi, black thui, Dao gươm không sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng căng thẳng => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo nhát không phụ phong phú không màng => Đáp án: bé chó

Câu 25: Đi đâu mà lại đổ mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc không ăn => Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: dòng cày

Câu 27: Đi nằm đứng nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng nằm ngồi ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: mẫu bừa

Câu 30: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng mặt xó hè. => Đáp án: mẫu nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì té => Đáp án: xe cộ đạp

Câu 32: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết => Đáp án: cái áo dài

Câu 33: Đít xanh mình trắng trét son tấn công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ông chồng Không có không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia cat đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất cố kỉnh Đông Ngô bay Gia mèo ở lại tiến công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng ngắt cửa, vắng nhà thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới âm ti đội mũ cơ mà lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi ra đường bánh trướng khổng lồ tay mẫu nia => Đáp án: cái dù

Câu 38: Ở vào nhà bằng cái chõ ra ngoài ngõ bởi cái nia => Đáp án: cái Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú bên sông, mẹ kêu khoác mẹ, có ck phải theo => Đáp án: nhỏ cá bạc má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi thiết tôi cũng buồn cùng cùng với ai. => Đáp án: chiếc gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm đít chị black Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài. => Đáp án: nấu bếp ăn

Câu 42: Anh đứng bên ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau => Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trặc cằm => Đáp án: con tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh bắt đầu mớm trầu cho em => Đáp án: cái ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước giá như tiền đàn bà như tiên è mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm nám cung trên cùng bao gồm lỗ tròn tròn Có tín đồ quân tử ru con cả ngày => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi. => Đáp án: rau xanh má 

Câu 48: bởi cổ tay nằm ở bàn Phật, thờ vái rồi, lột đơn thân áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bởi cục cứt voi, không đấm, ko xoi, nhưng thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu bạn với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao bố quân ngoài hành tinh đào hoài không lên => Đáp án: phương diện trăng 

Câu 51: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao tía mai chín cuốc mà lại đào ko lên. => Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, mặt trời 

Câu 52: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào không thấy rước không lên => Đáp án: mặt Trăng 

Câu 53: bởi cái đầu trâu, tư cái râu, hai bạn kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt ba trái núi ko no miệng nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi. => Đáp án: phòng chuối

Câu 56: bởi cái hạt mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra có tác dụng thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bởi cái lá đa đi xa về ngay gần => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bởi cái nồi gang, vang buôn bản vang xóm. => Đáp án: mẫu chuông 

Câu 59: bằng cây sào, lao vô lớp bụi => Đáp án: con rắn 

Câu 60: bởi con gà rằn, ở lăn trong bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bởi lá tre ngo ngoe bên dưới nước. => Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 62: bằng mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bằng một cách mà cách không qua => Đáp án: chiếc bóng 

Câu 64: bằng trái cau mà đau hai bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bởi trang loại nón cả bọn được dựa vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị căn vặn bị trói bị gài mà lại đội nặng, hằng ngày khổ đau. => Đáp án: dòng rế 

Câu 67: tứ anh cùng thông thường một nhà cùng sinh một gần cạnh cùng ra một hình Một anh giảm đau hơn cống sinh Một anh quỷ tai ác như tinh trong công ty Một thì xấu nết mãng cầu Một anh nạp năng lượng vụng cả nhà đều ganh => Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 68: bốn bên kín cổng cao thành Sông không có Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang lại đó chẳng qua 2 bên văn võ nghĩa mà làm thế nào => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao gồm một thằng trọc lao vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và mẫu gáo

Câu 70: Bốn bên thành quách luỹ cao mong mỏi chơi con nào, rứa tóc lấy ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: bốn cột một kèo bao gồm lọ mắm heo, mèo bò không cho tới => Đáp án: nhỏ bò 

Câu 72: bốn chân sút đất, cổ chứa thượng thiên, Da bán lấy tiền, còn xương giữ lại. => Đáp án: size cửi dệt vải thủ công 

Câu 73: Bốn nhỏ cùng tại 1 nhà Được người mẹ chia của tách ra từng nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: bốn o trong tỉnh mới ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như đề xuất câu tre => Đáp án: bộ đồ quần áo trà

Câu 75: bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân. => Đáp án: con Trâu 

Câu 76: cha đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn nhị ở trần. => Đáp án: bạn cày, hai con trâu, lưỡi cày 

Câu 77: ba cây sinh một quả Ra rả toàn những hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: bố con, bốn lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai lưng ở è => Đáp án: fan thợ cày và bé trâu 

Câu 79: cha mươi con nhốt một lồng Mười con có mồng, hai chục con không. => Đáp án: cha mươi ngày trong tháng

Câu 80: ba ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương Súng nổ tứ phương, ko đường mà chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: cha ông ngồi ghế Một ông cậy cụ Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: ba thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: cha thằng nó ở cha thôn Đến khi nó chết nó nhấn mạnh nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: ba tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi cạnh bên cứu dân black => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn lối miệng ra đàng sườn lưng Động mang lại hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: cái bào gỗ 

Câu 86: Ăn không đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, giải pháp một tấm phên mà phân vân thúi => Đáp án: mẫu xa cán bông 

Câu 88: phân bì bà tị nạnh bạch trắng bạch như cò Ôm lưng bóp vú léo co lên chóng => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều gian khổ Lòng không dạ đói long dong Thương người quân tử nhì hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng nghỉ ngơi dưới chiếc đầu ở trên => Đáp án: dòng nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng tao loạn Đoàn quân vây bọc phổ biến quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công chạm chán cơn giông tố thành trong tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: cả nhà có một bà ăn cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa phòng bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, thịt gà, domain authority trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con bố ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho phụ nữ mẹ ông xã tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường trăng gió còn nghịch cỏng còng => Đáp án: mẫu lược

Câu 95: Cổ cao hai ngấn mồm tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn => Đáp án: chiếc nồi đất 

Câu 96: của bản thân mình mình chẳng giỏi dùng fan ta cẩn trọng, nằm lòng ghi nhớ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh đến anh đè đem tôi quán triệt tội lắm anh ơi đến rồi đầm đìa thân tôi núm nầy => Đáp án: phiến đá mài 

Câu 98: mẫu chặt không đứt, bứt ko rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: mẫu chi bởi cái cổ cò Ăn ba bốn rú (núi) chẳng no cái diều => Đáp án: cái rựa 

Top rất nhiều câu vui hay tuyệt nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là trong những chương trình HOT độc nhất hiện nay. Quanh đó những câu hỏi trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được khán giả yêu đam mê với hồ hết câu đố vui câu trả lời vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì bao gồm mũi mà không tồn tại mắt, tất cả lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 5: 

Xe nào không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có toàn bộ bao nhiêu mẫu răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì sinh ra đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào mát mẻ nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: công ty băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc tự cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường nhìn thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không khi nào ngủ?

=> Đáp án: loài kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất cầm giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng đa số ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, ko có khung người mà có nhiều đầu?

=> Đáp án: ước truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì có tên chủng loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài cùng cứng nhất?

=> Đáp án: con đường

Câu 23:

Con gì ra đời đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì có cánh mà không có lông?

=> Đáp án: nhỏ diều

Câu 26:

Cái gì tay yêu cầu cầm được mà tay trái nỗ lực không được?

=> Đáp án: cái cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được biển lớn nhiều duy nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm phiên bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé thêm hơn 2, 2 bé nhiều hơn 0 và 0 nhỏ hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất dễ dàng tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé quàng khăn đỏ team nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô bé không team nón

Chồng của mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui dưới đây chắc chắn sẽ khiến đa số chúng ta "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất đơn giản. Thử xem chúng ta đoán đúng chuẩn được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, bên dưới lông. Về tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết bạn ta cầm này

Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sống cũng bởi không

Rồi loại kiếp làm cho chồng, làm cha

Cho dù cho có sống cho tới già

Cho dù mập mạp cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo đang tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là cái gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra tía góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: loại quạt giấy.

Câu 5: Em là mẫu gì?

Trời nóng nên em bắt buộc ở trần

Dài dài một gậy cắn vào thân

Tay kia căn vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là cái gì?

Trên bằng da, dưới bởi da

Đút vào thì nóng rút ra lạnh lùng

Đáp án: bức xúc tay bởi da.

Câu 7: Hỏi là dòng gì?

Bốn cô trong tỉnh bắt đầu ra

Da white ngễu nghện đi qua mắt rồng

Vua quan tiền tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn trực tiếp như phải câu rô

Đáp án: Là bộ nóng chén.

Câu 8: Hỏi là cái gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng bi thương chàng lại đút hoài ko tha

Hết bi hùng chàng lại rút ra

Có ngày đấng mày râu đút tới tía bốn lần

Thiếp thì lừng danh cù lần

Chàng yêu cầu thì đút, hết đề nghị thì thôi

Hằng ngày các tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: dòng đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là cái gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua loại cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc tất cả con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng đem khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành động ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là loại gì?

Lòng em cay đắng quanh năm

Khi ngồi, lúc đứng, khi nằm nghênh ngang

Các anh những bác vào làng

Gặp em thì lại tất tả nâng niu

Vắng em âu sầu trăm chiều

Tuy rằng đắng cay nhưng không ít người mê

Đáp án: loại điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở ở vị trí chính giữa có loại lá hồng đơn. Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là dòng miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là chiếc gì?

Thân em tía mảnh

Mặc dòng áo hy vọng manh

Phục vụ các anh

Trên niềm tin tươi mát

Đáp án: dòng cánh quạt.

Câu 16: Càng nghịch càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 17: trường đoản cú gì cơ mà 100% người nước ta đều phân phát âm sai?

Đáp án: tự "sai".

Câu 18: Hãy chứng tỏ con gái = bé dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 19: con cua đỏ nhiều năm 10 centimet chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Bé nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một đấng mày râu trai hy vọng làm quen với cùng một cô gái, ngay tắp lự hỏi cô bé tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem vào gùi gồm bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga bởi 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: dòng rổ nào bắt buộc thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: loại rổ trong môn trơn rổ.

Câu 22: Môn gì càng win lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 23: Đố chúng ta có bao nhiêu chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn bé của thay Chánh, cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa phải 14 đâu nhé.

Câu 24: nơi nào có con đường xá nhưng không có xe cộ; có nhà tại nhưng không tồn tại người; tất cả siêu thị, doanh nghiệp nhưng không tồn tại hàng hóa?

Đáp án: bạn dạng đồ.

Câu 25: A gọi B bằng bác, B điện thoại tư vấn C là ông nội, C gọi D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con. Hỏi A call Z bằng gì?

Đáp án: bằng mồm.

Câu 26: cái gì đen khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó với xám xịt khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than

Trên đấy là những câu đố mẹo hài hước, giải đáp thú vị để giúp chúng ta có những khoảng thời gian ngắn thư giãn cũng giống như thử tài mod não của bản thân mình nhé!